Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

xào nấm kim châm

150 gram nấm kim châm
100 gram cà chua
1 cái mộc nhĩ to
Mùa hè nên tăng cường ăn các loại rau củ quả và các món chế biến ít dầu mỡ để giảm năng lượng sinh ra, cơ thể bớt nóng. Và vì thế salad là lựa chọn rất tốt, mát lành, lại vẫn đảm bảo dinh dưỡng!

Các bước thực hiện

  1. 1


    - Nấm cắt gốc, rửa sạch. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái thành sợi nhỏ dài. Cà chua rửa sạch, bổ đôi bỏ hạt rồi thái miếng cau dài.
    - Đun sôi 1 chút xíu nước rồi cho nấm vào đun trong 2 phút, vớt ra để ráo. Cho tiếp mộc nhĩ vào đun sôi 2 phút rồi vớt ra bỏ vào nước lạnh để mộc nhĩ được giòn.
  2. 2
    - Cho nấm, mộc nhĩ, cà chua vào 1 cái bát to, nêm 1 thìa gia vị, 1 thià dấm, 1 thìa đường, trộn đều rồi bày ra đĩa và thưởng thức.

  3. 3
    Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét