Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Mướp Xào Nấm

Nguyên liệu

2 trái mướp
500 gr nấm dai
2 hạt nêm Knorr rong biển
1/2 muỗng cafe muối
Nước tương
2 muỗng canh dầu ăn
1 củ hành tím
100 gr nấm rơm
Món chay dùng chung với cơm thì tuyệt vời

Các bước thực hiện

  1. 1
    Mướp bào vỏ rửa sạch và cắt khoanh
    Nấm cắt bớt đuôi và ngâm nước muối khoản 10 phút  và vớt ra để ráo nước


    - Cho chảo lên bếp cho dầu vào phi hành cho thơm cho nấm vào xào khoảng 5 phút cho mươp vào thì nêm hạt nêm và muối vào sau đó cho hành lá vào và tắt bếp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét